Ban chấp hành công đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20.10

Thực hiện theo kế hoạch số 02/KH-BCHCĐ ngày 06/10/2017 về việc tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10/2017 Công đoàn Cơ sở trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi hát karaoke và văn nghệ nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó mật thiết trong đội ngũ CBVC đang công tác tại Trường. Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Ngọc Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; TS. Phan Thị Hải Vân, Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các đơn vị và gần 100 nữ CBVC toàn Trường.

Toàn cảnh chương trình

Ông Bùi Ngọc Bốn thay mặt BCHCĐ nêu ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong buổi gặp gỡ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Hiển, Phó Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các thế hệ nữ  CBVC, những người đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu góp phần xây dựng trường chúng ta trong suốt chặng đường gần 40 năm đáng tự hào vừa qua. Các nữ CBVC nhà trường xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Cũng trong buổi gặp gỡ, ban tổ chức cuộc thi hát karaoke trao giải cho các CBVC đạt giải trong cuộc thi gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ của CB – GV – CNV chào mừng ngày 20.10